Cách làm con dấu giả

 

Cách làm con dấu giả – Khắc dấu giảlàm dấu giả và sử dụng con dấu giả đều là những hành vi trái pháp luật và bị xử phạt tiền hoặc phạt tù tùy mức độ vi phạm. Những ai làm con dấu giả và sử dụng con dấu giả đó để đánh lừa cơ quan chức năng sẽ bị phạt từ 5 triệu đến 50 triệu đồng, có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Dịch vụ khắc dấu giả, làm dấu giả

Công nghệ khắc dấu ngày càng hiện đại nên việc khắc dấu giả ngày càng tinh vi, nhanh chóng và trở nên tràn lan trên thị trường. Bài viết dưới đây của Khắc dấu giả sẽ giúp bạn hiểu rõ về hành vi khắc dấu giả, sử dụng dấu giả và biết được đâu là cơ sở khắc dấu uy tín, chất lượng.

Khắc dấu hoàn công

Khắc dấu giả ở đâu?

Hiện nay, dịch vụ khắc dấu giả, làm dấu giả rất dễ tìm kiếm trên google. Thậm chí chỉ cần ngồi nhà, gửi mẫu dấu, yêu cầu về con dấu là con dấu giả sẽ được chuyển đến tận nhà. Thời gian làm dấu giả rất nhanh, hoạt động bí mật, bảo mật thông tin cho khách hàng và không cần phải có giấy tờ gì cả. Nhiều cơ sở nhận làm giả mọi loại dấu, từ dấu tròn, dấu vuông công ty, dấu ngân hàng, dấu UBND, dấu công chứng, dấu các trường đại học, dấu chữ ký… Con dấu giả có thể làm giống đến 98% con dấu thật, nên bằng mắt thường khó có thể nhận biết được.

Nhu cầu làm dấu giả ngày càng cao, chi phí thấp nhưng lợi nhuận lớn nên dịch vụ khắc dấu giả cũng đang bùng nổ với nhiều chiêu trò tinh vi qua mặt các cơ quan chức năng. Nếu như một con dấu thông thường chỉ có giá từ 100 ngàn đến vài trăm ngàn thì do tính chất đặc biệt của con dấu giả mà giá của một con dấu có thể từ 1 triệu đến cả chục triệu đồng tùy mức độ nghiêm trọng. Các nhà cung cấp dịch vụ này thường có thông tin không rõ ràng, minh bạch về địa chỉ, không giao dịch trực tiếp mà chỉ trao đổi qua điện thoại.

Tại sao không nên làm dấu giả?

Có nhiều động cơ để sử dụng con dấu giả: làm giả dấu tròn công ty để làm hợp đồng giả, chiếm đoạt tài sản, làm giả giấy tờ, bằng cấp, giấy khám sức khỏe,… Khắc dấu giả, làm dấu giả và sử dụng con dấu giả đều là những hành vi trái pháp luật và bị xử phạt tiền hoặc phạt tù tùy mức độ vi phạm. Những ai làm con dấu giả và sử dụng con dấu giả đó để đánh lừa cơ quan chức năng sẽ bị phạt từ 5 triệu đến 50 triệu đồng, có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Những trường hợp khắc dấu giả có tổ chức, đã thực hiện liên tiếp nhiều lần để lại hậu quả nguy hiểm sẽ bị phạt tù từ 2 đến 5 năm. Những trường hợp làm dấu giả gây hậu quả nghiêm trọng có thể bị phạt tù từ 4-7 năm. Cơ sở khắc dấu giả có thể bị phạt hành chính từ 10 triệu đến 100 triệu đồng, cấm hành nghề từ 1 đến 5 năm và có thể bị xử lý hình sự tùy mức độ nghiêm trọng của con dấu giả.

Nhiều đơn vị khắc dấu quảng cáo khắc dấu tròn giả, khắc dấu tròn không cần giấy tờ, nhưng điều đó hoàn toàn không chính xác và bất hợp pháp. Cả đơn vị khắc dấu và người sử dụng con dấu đều chịu liên đới trước pháp luật, nên người khắc dấu nên tìm hiểu kỹ trước khi tìm đến các cơ sở như vậy. Dù con dấu giả có hình thức rất giống nhưng vẫn có thể bị phát hiện. Vì khắc dấu giả thường là những cơ sở chui, không hợp pháp nên con dấu thường kém chất lượng, nét chữ không đều, bị mờ, nhòe.

nhận khắc con dấu giả tại hà nội

Địa chỉ khắc dấu giả uy tín, chất lượng

Trên thị trường có nhiều đơn vị khắc dấu nhưng có đơn vị không được cấp giấy phép, có đơn vị không trực tiếp sản xuất, giá thành rất cao mà chất lượng con dấu không đảm bảo về độ bền, độ sắc nét. Thế nên khi có nhu cầu khắc dấu, khách hàng nên tìm hiểu kỹ những đơn vị uy tín, hợp pháp để sở hữu con dấu chất lượng đạt tiêu chuẩn với sự hài lòng cao nhất.

Khắc dấu giả của chúng tôi là cơ sở khắc dấu uy tín được phép khắc các con dấu có tính pháp lý như dấu chữ ký, dấu tròn công ty, dấu vuông,… Đây là cơ sở sản xuất trực tiếp với trang thiết bị khắc dấu hiện đại, cán dấu, mực dấu nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng mang tới con dấu chất lượng, độ bền cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, Khắc dấu Nam Việt từ nhận mọi yêu cầu khắc dấu giả, làm dấu giả.

khắc dấu tròn

Với bất cứ loại dấu nào theo đúng quy định của pháp luật, Khắc dấu giả của chúng tôi luôn đảm bảo khắc dấu nhanh chóng, lấy ngay, chất lượng đảm bảo, bảo hành mặt dấu, giá thành hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu, khách hàng sẽ được tư vấn về mẫu dấu, màu mực, chất liệu, loại dấu phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Quý khách có thể khắc dấu lấy ngay hoặc nhận hàng tận nhà trong thời gian ngắn nhất.

Việc khắc dấu giả, làm dấu giả là hành động phi pháp tiếp tay cho tội phạm. Mong rằng khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ khắc dấu của Nam Việt thật chính đáng, minh bạch và tố giác những cơ sở khắc dấu giả để những hành vi sai trái phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mọi thắc mắc về việc khắc dấu, sử dụng con dấu quý khách hãy liên hệ với Khắc dấu giả của chúng tôi để được giải đáp và phục vụ chu đáo 24/7.

Return back to Khắc dấu giả và làm dấu giả uy tín nhất

Return back to Home