Con dấu doanh nghiệp là gì?

Con dấu doanh nghiệp là gì?

Con dấu doanh nghiệp là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Có thể nói, khắc dấu là một trong những tài sản quý giá của doanh nghiệp, bởi theo tập quán giao dịch các văn bản, hợp đồng của doanh nghiệp chỉ có giá trị pháp lý khi nó được đóng dấu. Tuy nhiên, giá trị của con dấu hiện nay không còn rõ nét như trước, bởi từ ngày 01/7/2015, khi Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực, thì doanh nghiệp được quyền quyết định số lượng con dấu (nghĩa là doanh nghiệp có quyền có nhiều hơn 01 con dấu).

khắc dấu giả chức danh

Con dấu tròn và con dấu vuông, con dấu nào được đăng ký với cơ quan nhà nước thì con dấu đó có giá trị pháp lý

Trước ngày 01/7/2015, việc sử dụng con dấu phải tuân theo Luật doanh nghiệp 2005, nghĩa là hình thức và nội dung con dấu phải theo quy định của Chính phủ (Nghị định 58/2001/NĐ-CP và Thông tư 21/2012/TT-BCA)

Tại các văn bản hướng dẫn về mẫu con dấu này, thì con dấu doanh nghiệp phải là con dấu tròn. Mẫu con dấu tròn này phải tuân thủ theo quy định tại các văn bản này mới có giá trị pháp lý.

Từ sau ngày 01/7/2015, việc sử dụng con dấu thực hiện theo Luật doanh nghiệp 2014, nghĩa là hình thức và nội dung, số lượng con dấu do doanh nghiệp tự quyết định nhưng phải đảm bảo các nội dung về tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

làm dấu tròn giả, làm dấu giả

Quý khách có nhu cầu khắc dấu giả hãy liên hệ Zalo 0904. 512. 301 hoặc có thể gọi trực tiếp để đặt hàng. Bên mình chuyên nhận khắc dấu giả các loại theo yêu cầu, quý khách chỉ cần chụp hình mẫu dấu đóng sẵn trên giấy rồi gửi qua Zalo, bên mình sẽ tiến hành làm, khi hoàn tất sẽ có Shipper giao đến và thu hộ nên cũng sẽ an toàn và bảo mật được cho cả hai bên.

Bên mình sử dụng loại con dấu chính hãng nên mực đẹp và độ bền rất cao, giá chỉ từ 100K cho loại con dấu chữ nhật có tên chung với số điện thoại như hình và còn nhiều loại dấu mộc khác… Tùy yêu cầu của quý khách, bên mình sẽ báo giá cụ thể từng loại khác nhau. Sản phẩm bên mình được tích hợp trọn bộ thẻ mực bên trong nên quý khách nhận hàng là sử dụng được ngay.

Trứơc khi sử dụng, doanh nghiệp phải thông báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

làm dấu giả, khắc dấu giả

  • Khắc Dấu Giả Tròn ở Sài Gòn

    Dịch Vụ Khắc Dấu Tròn ở Sài Gòn
    Dịch Vụ Khắc Dấu Shiny ở Sài Gòn
  • Dấu Tròn, Chữ Ký, Dấu Tên

    Dịch Vụ Khắc Dấu Chuyên Nghiệp
    Dấu Shiny Nhập Khẩu Chất Lượng Cao

Kính gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng
Công ty Chúng Tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu đã cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 lượt khách hàng. Với tinh thần làm việc phục vụ nhiệt tình, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu vì vậy đã được nhiều doanh nghiệp tin cậy và hợp tác trong thời gian qua.
Khi lựa chọn chúng Tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm về:
+ Làm dấu giả Chất lượng
+ Giá cả cạnh tranh
+ Uy tín, đúng hẹn

Rất mong được hợp tác với Quý Khách.

Return back to Tin tức

Return back to Home