Khắc dấu giả và làm dấu giả uy tín số 1

KHẮC DẤU GIẢ

Làm con dấu giả , Làm con Mộc tròn giả uy tín

làm con dấu giả uy tín

Mình nhận Làm các loại con dấu giả như Dấu tròn, Dấu vuông, Dấu công ty, Dấu ngân hàng, Dấu các trường đại học, Dấu công chứng, dấu công an vvv. mà không cần phải có giấy tờ gì cả, Chúng tôi không tò mò mục đích sử dụng con dấu giả của bạn. Bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Làm Con dấu giả giống thật 100%, các bạn có thể đem con dấu thật theo để so sánh với con dấu giả không giống thì chúng tôi không lấy tiền. Con dấu giả được gia công kỹ lưỡng khắc bằng máy Laser.

khắc dấu giả chức danh

Khắc dấu giả cung cấp dịch vụ Khắc dấu như

  • Khắc dấu Doanh Nghiệp (dấu tròn công ty)
  • Khắc Dấu Hoàn Công
  • Khắc Dấu vuông, dấu Mã Số Thuế,…
  • Khắc Dấu đồng, dấu dập nổi
  • Khắc Dấu tên, dấu logo, dấu sao y bản chính, dấu chữ ký, Dấu chức danh,..

Ngoài ra Khắc dấu giả còn cung cấp Máy khắc dấu Polymer và vật tư ngành khắc dấu.

làm con dấu giả uy tín

Sản phẩm của Công ty chúng tôi đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Shiny của đài loan, Trodat của Australia, Tdstamps việt nam,….màu mực sắc nét, thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao và giá thành hợp lý.

Với công nghệ khắc dấu hiện đại nhất hiện nay. công ty Khắc dấu giả cam kết

  • Chất lượng con dấu sắc nét, không nhòe mực, 
  • Bảo hành mặt dấu vĩnh viễn
  • Bảo hành hộp dấu trên 3 năm

Khắc dấu giả hiện có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vự thiết kế khắc dấu cam kết mang đến cho khách hàng nhiều mẫu dấu đẹp, chuyên nghiệp, theo yêu cầu và lĩnh vực mà  khách hàng yêu cầu với dịch vụ giao hàng ship COD tận nơi, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

làm dấu tròn giả, làm dấu giả

Khắc dấu giả luôn tìm cách cải thiện chất lượng và hiệu quả, đồng thời cung cấp cho khách hàng một chính sách giá cả cạnh tranh. Chúng tôi liên tục cố gắng cải thiện điều kiện làm việc, khuyến khích phát triển, đào tạo và sử dụng các kỹ năng, và đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đều có cơ hội nâng cao chất lượng trong toàn công ty để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, Khắc dấu giả còn cung cấp dịch vụ hậu mãi cho khách hàng lớn và tiềm năng của công ty.

làm dấu tròn giả, làm dấu giả

HÌNH THỨC LÀM CON DẤU GIẢ 

Các bạn chụp ảnh mẫu con dấu rồi gửi qua Gmail hoặc Zalo cho bên mình, Thời gian làm con dấu giả là 1đến 2 ngày có. Bên mình làm xong sẽ chụp ảnh con dấu giả và gửi lại qua Gmail hoặc Zalo qua cho bạn kiểm tra trước, nếu ok thì bên mình giao cho các bạn.

Các bạn có thể gửi mẫu con dấu theo các cách sau:

Gửi bằng Gmail: lamdaugia2017@gmail.com

Gửi bằng Zalo: 0904. 512. 301

Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ các bạn mọi tình huống về con dấu giả 24/24h

HÌNH THỨC GIAO CON DẤU GIẢ :

Các bạn ở TP.HCM – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI thì gặp trực tiếp giao cho các bạn.

Các bạn còn ở xa tỉnh lẻ ( Các tỉnh trên toàn quốc) bên mình sẽ  sẽ gửi con dấu giả qua đường bưu điện SHIP COD cho các bạn.

làm dấu giả, khắc dấu giả

Bên mình làm ăn uy tín, làm nhanh có thể lấy ngay trong ngày.

GIÁ CẢ LÀM CON DẤU GIẢ 

Dấu tròn : 5 triệu

Các loại con dấu giả (dấu tròn, dấu vuông, chữ ký điện tử, bút danh, dấu công ty…) theo yêu cầu của quý khách.

Lưu ý: Bên mình làm con dấu giả, các bạn đồng ý giá thì mình làm cho các bạn, Bên mình không tiếp ai kỳ kèo trả giá, Mong hợp tác vui vẻ với các bạn.

khắc dấu giả

Đặt Ít Vẫn Giao, khắc dấu giả giao nhanh, Cung Cấp VPP Trọn Gói, CK 5-20% + Quà Tặng. Sản phẩm chất lượng tốt. Giao Hàng Thân Thiện. Giao hàng tốc độ. Sản phẩm chính hãng. Hoàn Tiền 100% Hỗ trợ nhanh chóng. Đổi Trả Hàng Free. Bảo Hành Sử Dụng. Loại: Giấy in, Bút Bi, Bìa Còng.

Chúng tôi là công ty khắc dấu uy tín tại Hà Nội, có tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi có nhiều chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao luôn tận tâm phục vụ quý khách.

Return back to Khắc dấu giả và làm dấu giả uy tín nhất

Return back to Home