Sơ lược về mạng Viettel Telecom

Kính gửi Quý khách hàng!

Chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ ngày 15/10/2000, cho đến nay Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Thực hiện sứ mệnh Sáng tạo vì con người, Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo là kim chỉ nam cho mọi hành động. Sự sáng tạo ấy được thể hiện rõ nét trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Viettel nói riêng và mọi người dân Việt Nam nói chung.

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng, Viettel Telecom luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được nói theo cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Sau hơn 1 thập kỷ kinh doanh trên thị trường viễn thông, Viettel Telecom vinh dự nhận được sự yêu mến và ủng hộ của hàng chục triệu khách hàng khắp cả nước. Hơn lúc nào hết, chúng tôi hiểu rằng, thành công mà Viettel Telecom có được ngày hôm nay chính là nhờ sự đồng hành của Quý khách hàng. Đây cũng là thành quả lớn nhất mà Viettel Telecom nhận được trong suốt quá trình hoạt động của mình.    

Tổng Công ty Viễn thông Viettel chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Sơ lược về mạng Viettel Telecom

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

* Tại Việt Nam:

– Thương hiệu mạnh nhất Việt Nam ngành hàng Bưu chính-Viễn thông-Tin học do người tiêu dùng bình chọn.

– Doanh nghiệp đầu tiên phá thế độc quyền trong ngành Bưu chính Viễn thông ở Việt Nam.

– Mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam và là một trong những mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (tạp chí Wireless Intelligence bình chọn).

– Số 1 về truyền dẫn cáp quang ở Việt Nam.

– Số 1 về mạng lưới phân phối ở Việt Nam.

– Số 1 về đột phá kỹ thuật

  + Sáng kiến thu – phát trên một sợi quang.

  + Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thử nghiệm và kinh doanh thành công dịch vụ VoIP

  + Số 1 về quy mô tổng đài chăm sóc khách hàng ở Việt Nam.

  + Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012.

* Tại các thị trường đang đầu tư

– Doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại Campuchia và Lào về hạ tầng viễn thông và thuê bao.

– Doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại Haiti và Mozambique về hạ tầng viễn thông.

* Trên thế giới

– Nằm trong 100 thương hiệu viễn thông lớn nhất thế giới.

– Mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (tạp chí Wireless Intelligence bình chọn).

– Frost&Sullivan 2009: Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ của năm tại thị trường mới nổi”.

– WCA 2009: Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới tại các nước đang phát triển”.

– WCA 2011: Metfone – Thương hiệu Viettel tại Campuchia đạt giải “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới tại thị trường đang phát triển”.

– WCA 2012: Unitel – Thương hiệu Viettel tại Lào đạt giải “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới tại thị trường đang phát triển”.

– AFRICACOM 2012: Movitel – Thương hiệu Viettel tại Mozambique đạt giải “Doanh nghiệp có giải pháp tốt nhất giúp cải thiện tình hình viễn thông khu vực nông thôn Châu Phi”.

– Frost&Sullivan 2013: Movitel – Thương hiệu Viettel tại Mozambique đạt giải “Doanh nghiệp dẫn đầu về năng lực cạnh tranh khu vực Châu Phi”.

Trân trọng cảm ơn!

Return back to Tin tức

Return back to Home